• เกมและกีฬา

  Call of Duty: ผู้ให้บริการ Modern Warfare 3 สร้างความหงุดหงิดให้ผู้เล่นด้วยเหตุผลเดียว

  ภายหลังจากเปิดเบต้าเมื่อเดือนที่ผ่านมา ผู้เล่นได้แบ่งปันความหงุดหงิดกับผู้ให้บริการใน Call of Duty: Modern Warfare 3 เหตุเพราะชื่อทั่วๆไปหรือชื่อแย่ๆในเกม แฟน บางบุคคลโต้เถียงว่าชื่อ operator ใน Call of Duty: Modern Warfare 3 เวอร์ชันเต็มนั้นห่วยกว่าชื่อในปี 2022 ของ Modern Warfare 2 แล้วก็ Beta Modern Warfare 3 เป็นการกลับมาของ Vladimir Makarov ในฐานะศัตรูตัวฉกาจ โดยกระตุ้นให้ Task Force 141 ติดตามเขาและก็เลิกการก่อเหตุร้ายสำหรับในการรณรงค์ครั้งใหม่ ภายหลังจากเสร็จสมบูรณ์แคมเปญ ผู้เล่นสามารถดำตรงสู่โหมดผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรวมทั้งโหมดซอมบี้โอเพ่นเวิลด์ใหม่ปัจจุบัน นอกเหนือจากนั้น คนที่เล่น Multiplayer ของ Modern Warfare 2 ได้รับอาวุธ ข้าราชการควบคุม รวมทั้งของตกแต่งในทันทีเพราะระบบ Carry-Forward ใหม่ แฟน บางบุคคลไม่สบอารมณ์กับ operator ใหม่ที่พรีเซนเทชั่นใน Modern Warfare 3 แฟนของ Call of Duty Guar2 ทำให้ทราบถึงชื่อผู้ให้บริการของ Modern Warfare 3 เป็นการหยอก รวมทั้งผู้เล่นอื่นๆอีกหลายรายต่างคุยกันด้วยความนึกคิดของตนในประเด็นนี้ ดูเหมือนกับว่าชุมชนงงกับชื่อบางชื่อ เป็นต้นว่า “Swagger” และก็ “BBQ” เนื่องจากว่าพนักงานดูอย่างกับว่าเป็นทหารทั่วๆไปที่ไม่มีคุณสมบัติหรือการออกแบบที่เด่น ในกรณีของ Swagger ผู้เล่นกำลังปั้นเรื่องเฮฮาเกี่ยวกับชื่อนี้ เพราะเหตุว่าพนักงานใส่หน้ากากคุ้มครองแก๊สพิษที่หุ้มทั้งยังหัว ในความเห็นที่ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมภายใต้โพสต์ของ Guar2 ผู้ใช้ Reddit ViperFive1 มั่นใจว่าผู้ให้บริการของ Modern Warfare 3 เป็นราวกับ “ผู้แสดง GI Joe นอกแบรนด์” เพราะเหตุว่าชื่อที่พิศดาร แฟน ของ Call of Duty บางบุคคลไม่สนใจ operator ใหม่ใน Modern Warfare 3 เพราะชื่อของพวกเขาเป็นสัญญาณเรียกอย่างกับที่ใช้โดยนักแสดงที่ได้รับความนิยมในซีรีส์ รวมทั้ง Ghost และก็ Soap ในทางตรงกันข้าม ผู้เล่นที่รู้จักกันมานานโต้แย้งว่า Ghost แล้วก็ Soap ได้รับการยินยอมรับอย่างยอดเยี่ยมเหตุเพราะมีเกม Call of Duty หลายเกมในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ ในเวลาที่ผู้ให้บริการอย่าง Bantam และก็ Riptide บางทีอาจไม่มีลักษณะที่พิสูจน์ให้มองเห็นถึงชื่อ ไม่น่าเป็นไปได้มากที่ Sledgehammer Games แปลงชื่อ operator ที่มีอยู่ใน Modern Warfare 3 แต่ว่าคำแนะนำช่วยทำให้สตูดิโอปรับปรุง operator ข้างหลังวางขายที่แฟน สามารถเจาะจงและก็เห็นว่าเป็นรายการโปรดก้าวหน้าขึ้น

 • เกมและกีฬา

  Call of Duty: ผู้ให้บริการ Modern Warfare 3 สร้างความเบื่อหน่ายให้ผู้เล่นด้วยเหตุผลเดียว

  ภายหลังจากเปิดเบต้าเมื่อเดือนที่ผ่านมา ผู้เล่นได้แบ่งปันความเบื่อหน่ายกับผู้ให้บริการใน Call of Duty: Modern Warfare 3 เพราะชื่อทั่วๆไปหรือชื่อแย่ๆในเกม แฟน บางบุคคลโต้เถียงว่าชื่อ operator ใน Call of Duty: Modern Warfare 3 เวอร์ชันเต็มนั้นห่วยกว่าชื่อในปี 2022 ของ Modern Warfare 2 รวมทั้ง Beta Modern Warfare 3 เป็นการกลับมาของ Vladimir Makarov ในฐานะศัตรูตัวฉกาจ โดยกระตุ้นให้ Task Force 141 ไล่หลังเขาและก็เลิกการก่อเหตุร้ายแรงสำหรับการรณรงค์ครั้งใหม่ ภายหลังเสร็จสมบูรณ์แคมเปญ ผู้เล่นสามารถดำตรงสู่โหมดผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยรวมทั้งโหมดซอมบี้โอเพ่นเวิลด์ใหม่ปัจจุบัน นอกเหนือจากนั้น คนที่เล่น Multiplayer ของ Modern Warfare 2 ได้รับอาวุธ ข้าราชการควบคุม และก็ของตกแต่งในทันทีเพราะระบบ Carry-Forward ใหม่ แฟน บางบุคคลไม่สบอารมณ์กับ operator ใหม่ที่พรีเซ็นท์ใน Modern Warfare 3 แฟนของ Call of Duty Guar2 ส่อให้เห็นถึงชื่อผู้ให้บริการของ Modern Warfare 3 เป็นการยั่วเล่น แล้วก็ผู้เล่นอื่นๆอีกหลายรายต่างเสวนากันด้วยความนึกคิดของตนในประเด็นนี้ ดูเหมือนกับว่าชุมชนงงกับชื่อบางชื่อ ดังเช่นว่า “Swagger” รวมทั้ง “BBQ” เนื่องจากว่าผู้ปฏิบัติการดูราวกับว่าเป็นทหารทั่วๆไปที่ไม่มีคุณสมบัติหรือการออกแบบที่เด่น ในกรณีของ Swagger ผู้เล่นกำลังปั้นเรื่องเฮฮาเกี่ยวกับชื่อนี้ ด้วยเหตุว่าพนักงานใส่หน้ากากคุ้มครองแก๊สพิษที่ปกคลุมทั้งยังหัว ในความเห็นที่ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมภายใต้โพสต์ของ Guar2 ผู้ใช้ Reddit ViperFive1 มั่นใจว่าผู้ให้บริการของ Modern Warfare 3 เป็นราวกับ “นักแสดง GI Joe นอกแบรนด์” เพราะว่าชื่อที่พิลึก แฟน ของ Call of Duty บางบุคคลไม่สนใจ operator ใหม่ใน Modern Warfare 3 เพราะเหตุว่าชื่อของพวกเขาเป็นสัญญาณเรียกอย่างกับที่ใช้โดยผู้แสดงยอดฮิตในซีรีส์ รวมทั้ง Ghost รวมทั้ง Soap ในทางตรงกันข้าม ผู้เล่นที่รู้จักกันมานานโต้แย้งว่า Ghost แล้วก็ Soap ได้รับการยินยอมรับอย่างยอดเยี่ยมเนื่องจากว่ามีเกม Call of Duty หลายเกมในตอนหลายปีก่อน เวลาที่ผู้ให้บริการอย่าง Bantam และก็ Riptide บางทีอาจไม่มีลักษณะที่พิสูจน์ให้มองเห็นถึงชื่อ ไม่น่าเป็นไปได้มากที่ Sledgehammer Games เปลี่ยนแปลงชื่อ operator ที่มีอยู่ใน Modern Warfare 3 แม้กระนั้นคำแนะนำช่วยทำให้สตูดิโอปรับปรุง operator ข้างหลังวางขายที่แฟน สามารถกำหนดแล้วก็คิดว่าเป็นรายการโปรดก้าวหน้าขึ้น

 • เกมและกีฬา

  Call of Duty: Warzone Tram ทำให้ผู้เล่นสนุกหลังจากทำลายการแข่งขัน

  แฟนเกม Call of Duty: Warzone คนหนึ่งเห็นว่าเกมล่าสุดพลิกผันไปในทางที่แย่ลงหลังจากโชคร้ายเจอรถรางพูดติดถังขยะในเกม Battle Royale ยอดนิยม และได้แชร์คลิปฮาๆ ของผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงทางออนไลน์ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ผู้เล่นบางคนของ Infinity Ward และ Raven Software Shooter แสดงความไม่พอใจกับชุดรวมของ Call of Duty ในวันที่ 4 กรกฎาคม เนื่องจากอาวุธหลายชิ้นที่รวมอยู่ดูเหมือนจะเป็นเพียงการปรับแต่งเล็กน้อยสำหรับปืนที่มีอยู่ และตอนนี้ดูเหมือนว่าการขนส่งของ Vondel จะนำไปสู่ หงุดหงิดเหมือนกัน วางจำหน่ายสองปีหลังจากการเปิดตัวเกมก่อนหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างสูง Call of Duty: Warzone 2 เป็นรายการล่าสุดของ Activision ในตลาด Battle Royale ที่มีผู้คนหนาแน่น แม้ว่าจะเริ่มต้นอย่างโกลาหลด้วยการเปลี่ยนแปลงเกมเพลย์ที่ไม่เป็นที่นิยมและบั๊กมากมาย การอัปเดตและแพตช์ที่สม่ำเสมอได้ช่วยให้ขอบขรุขระของ Warzone ราบรื่นขึ้นและสร้างเกมยิงที่สนุกสนานยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่น เปลี่ยนชื่อใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้เป็น Call of Duty: Warzone ภาคต่อของ Battle Royale อาจมีผู้เล่นใหม่หลั่งไหลเข้ามาในไม่ช้าเมื่อ Warzone ดั้งเดิมปิดตัวลงในวันที่ 21 กันยายน ในโพสต์ใหม่บน r/CODWarzone ผู้เล่นที่โชคร้ายคนหนึ่งได้แชร์คลิปตลกของการเผชิญหน้าหายนะกับรถรางบนแผนที่ Vondel ใหม่ของ Call of Duty: Warzone คลิปเริ่มต้นในขณะที่ Redditor BizarreBandit และเพื่อนร่วมทีมบินเฮลิคอปเตอร์ใกล้กับตลาดของ Vondel เพื่อดึงโหลดเอาต์ที่หล่นออกมา โดยไม่ตรวจสอบว่าพื้นที่ลงจอดชัดเจนหรือไม่ ทั้งคู่สัมผัสโดยตรงในเส้นทางของรถรางที่กำลังสวนมา ในชั่วพริบตา ฉากก็กลายเป็นความโกลาหลเมื่อพันธมิตรของ BizarreBandit ถูกรถรางกวาดล้าง จากนั้นจะกระแทกชุดบรรทุกสินค้าตกใส่เฮลิคอปเตอร์ ทำลายทั้งคู่ เพิ่มการดูถูกการบาดเจ็บ ผู้ประกาศอัตโนมัติของรถรางบอก BizarreBandit อย่างร่าเริงว่า “เราหวังว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ!” เมื่อคลิปดำเนินไปอย่างสนุกสนาน Redditors ที่ตอบกลับโพสต์ของ BizarreBandit รู้สึกขบขันกับวิดีโอตลก โดยหนึ่งคำตอบระบุว่า “ขอบคุณที่ทำให้ค่ำคืนนี้ขอบคุณ” Redditor อีกคนตอบกลับมาว่า การเผชิญหน้าทำให้พวกเขานึกถึงรถไฟ Al Mazrah ของ Call of Duty: Warzone ดั้งเดิมที่ไม่มีใครหยุดได้